พิมพ์คำค้นที่ต้องการ
รายการที่ 126 - 150 จากที่พบ 608 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
126
Enhancement of lime oil extraction using ohmic pretreatment = การเพิ่มประสิทธิภาพการสกัดน้ำหอมระเหยจากเปลือกมะนาวด้วยการบำบัดเบื้องต้นด้วยวิธีโอห์มมิค
  
127
ลิ้นห่าน ผักพื้นบ้านที่ใกล้สูญพันธุ์
  
128
สาหร่ายไก สาหร่ายน้ำจืดเลิศรส โอท็อป 9 วัน ทำยอดขาย 79,000บาท การันตีงานวิจัยสาหร่ายชนเผ่าไทลื้อ จากลำน้ำน่าน
  
129
ลองทำ น้ำปลา โอชารส
  
130
แยมกุหลาบ รับวันเดือนแห่งความรักกัน
  
131
กีจ่างหรือจั้ง ขนมหวานโบราณ
  
132
ชาวนาเมืองอุบลฯ ทำข้าวเม่าขาย รายได้เดือนละเกือบแสน
  
133
มีป่า มีหวาย กินแกงหวายกับป่ามไข่ บ้านกกบก
  
134
น้ำนมข้าวโพด ผลิตภัณฑ์เด่น มทร.สุวรรณภูมิ
  
135
"เครื่องแกงตายาย" โอท็อป 5 ดาว จังหวัดสงขลา
  
136
รู้เท่าทันน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น
  
137
Coalho cheese made with protease from thermomucor indicae-seudaticaeN31:technological potential of the new coagulantfor the production of high-cooked cheese
  
138
โซเดียมในผลิตภัณฑ์ประเภทปลาแผ่น-ปลาเส้นปรุงรส
  
139
Effect of storage on the physico‐chemical and antioxidant properties of strawberry and kiwi leathers
  
140
Physicochemical properties of microencapsulated ω-3 salmon oil with egg white powder
  
141
อาหารจากสาหร่ายขนาดเล็ก
  
142
Effects of sulfur dioxide concentration and contact time on properties of cassava starch = ผลความเข้มข้นซัลเฟอร์ไดออกไซด์และเวลาสัมผัสต่อสมบัติของแป้งมันสำปะหลัง
  
143
Optimum drying conditions for production of high dietary fiber powder from lime residues = การศึกษาสภาวะอบแห้งที่เหมาะสมในการผลิตใยอาหารผงเข้มข้นจากเปลือกมะนาว
  
144
Enhancement of tapioca starch collection by post cyclone = การเพิ่มการเก็บแป้งมันสำปะหลังด้วยโพสทไซโคลน
  
145
Effect of coconut sugar and stabilizing agents on physical properties of high-fat coconut milk = ผลของน้ำตาลมะพร้าวและสารเพิ่มความคงตัวต่อสมบัติทางกายภาพของน้ำกะทิไขมันสูง
  
146
Effect of freezing time on texture of potato chips prepared by low-pressure superheated steam drying = ผลของเวลาในการแช่แข็งที่มีต่อเนื้อสัมผัสของมันฝรั่งแผ่นที่ผ่านการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่สภาวะความดันต่ำ
  
147
Effect of heating temperature on browning reaction in chicken extract = ผลของอุณหภูมิความร้อนที่มีต่อการเกิดสีน้ำตาลในสารสกัดจากเนื้อไก่
  
148
เชียงดา ของดีที่หาได้ในแดนเหนือ
  
149
คณะอุตสาหกรรมเกษตร มก. ครีเอต ยกงานวิจัยมาเปิดตลาด อัพราคามันสำปะหลังไทย
  
150
ตะไคร้ กับบทพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์
  


ติดต่อขอรับเอกสารฉบับเต็มได้ที่ info@dss.go.th
โทร. 0 2201 7254-56, 0 2201 7287-89
โปรดระบุ Source หรือ Abstract No. (หากมี)

 




   
บทคัดย่อจากบทความวารสารไทย
ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
เล่มที่ 1
 

   
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Monday, March 23, 2020 3:43 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร