พิมพ์คำค้นที่ต้องการ
รายการที่ 176 - 200 จากที่พบ 608 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
176
กินหมูดิบ มีสิทธิ์หูดับ
  
177
ข้าวยำธัญพืช สุขภาพดีสร้างได้จากการกิน
  
178
การเตรียมและการศึกษาสมบัติของเซลลูโลสจากกากมันสำปะหลังเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหาร
  
179
Effects of fat content and drying conditions on qualities of coconut flake = ผลของปริมาณไขมันและสภาวะการอบแห้งที่มีต่อคุณภาพของมะพร้าวเกล็ด
  
180
Effect of some chemical solutions during pretreatment and different freeze drying conditions on quality of mango = ผลของสารละลายระหว่างการแปรรูปขั้นต้นและสภาวะการอบแห้งแบบระเหิดที่แตกต่างกันต่อคุณภาพของมะม่วง
  
181
Electrospinning of food grade nanofibers from cellulose acetate-egg albumen blend for bioactive compound delivery = การผลิตเส้นใยนาโนผสมของเซลลูโลสอะซิเตทกับไข่ขาวเพื่อให้เป็นตัวพาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
  
182
Effect of drying methods and conditions on drying kinetics and quality of Indian gooseberry flake = ผลของวิธีและสภาวะการอบแห้งต่อจลนศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพของมะขามป้อมเกล็ด
  
183
Numerical investigation of granular flow in rotating drum bioreactor = การประยุกต์ใช้เทคนิคเชิงตัวเลขในการทำนายการไหลของเมล็ดวัสดุในถังหมักแบบหมุน
  
184
Non-destructive assessment of mango attibutes using electrical impedance method = การประเมินคุณลักษณะของมะม่วงแบบไม่ทำลายด้วยวิธีอิมพีแดนซ์ทางไฟฟ้า
  
185
Growth kinetics during granulation of cassava pearl = จลศาสตร์ของการเกิดเม็ดสาคู
  
186
Effect of roasting temperatures on degradation of polyphenol contents in Oolong tea = ผลของอุณหภูมิต่อการสลายตัวของสารโพลีฟีนอลในระหว่างการคั่วชาอู่หลง
  
187
Effect of starch retrogradation on texture of potato chips dried by low-pressure superheated steam drying = ผลของการคืนตัวของแป้งต่อลักษณะเนื้อสัมผัสของมันฝรั่งแผ่นที่ผ่านการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่สภาวะความดันต่ำ
  
188
Evolution of antioxidant compounds during drying of lime residues = การเปลี่ยนแปลงปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระของกากมะนาวในระหว่างการอบแห้ง
  
189
Moisture sorption isotherms and effects of temperature and relative humidity on degradation of polyphenols in instant assam green tea powder = ไอโซเทอร์มการดูดซับน้ำ และผลของอุณหภูมิและความชื้นสัมพัทธ์ที่มีต่อการเสื่อมสลายของสารโพลีฟีนอลในชาเขียวอัสสัมผง
  
190
Effect of kraft lignin on properties of defatted rice bran protein blend = อิทธิพลของลิกนินคราฟท์ที่มีต่อสมบัติของวัสดุที่ทำจากโปรตีนรำข้าวสกัดน้ำมัน
  
191
Production of dried ivy gourd sheet as a health snack = การผลิตผักตำลึงแผ่นอบแห้งเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพ
  
192
Effect of multiple pass system on cassava starch separation efficiency = การศึกษาผลของปริมาณน้ำวนกลับของไฮโดรไซโคลนต่อประสิทธิภาพการแยกแป้งมันสำปะหลัง
  
193
กระเทียมบ่มดำเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ
  
194
ทุเรียนกินเป็นปลอดภัย
  
195
การใช้ประโยชน์น้ำมันปลาน้ำจืดที่อุดมด้วยโอเมก้า-9 เป็นอาหารปลา
  
196
โจ๊กไข่ขาว
  
197
มะขามยักษ์แช่อิ่มอุบลราชธานี
  
198
มทร.ศรีวิชัย แปรรูปหอยตลับ เพิ่มมูลค่า สร้างสินค้าให้ชุมชน
  
199
อาโป้ง ขนมชาวฮกเกี้ยน
  
200
เล็บครุฑ ไม้ชื่อนี้มีมงคลกินเป็นผักได้
  


ติดต่อขอรับเอกสารฉบับเต็มได้ที่ info@dss.go.th
โทร. 0 2201 7254-56, 0 2201 7287-89
โปรดระบุ Source หรือ Abstract No. (หากมี)

 




   
บทคัดย่อจากบทความวารสารไทย
ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
เล่มที่ 1
 

   
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Monday, March 23, 2020 3:43 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร