พิมพ์คำค้นที่ต้องการ
รายการที่ 226 - 250 จากที่พบ 608 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
226
โอกาสของข้าวไทยในอุตสาหกรรมอาหารจากผลิตภัณฑ์อาหารปลอดกลูเตน
  
227
Effects of combined pretreatments on drying kinetics and quality of potato chips undergoing low-pressure superheated steam drying = ผลของการบำบัดก่อนแบบผสมผสานต่อจลนพลศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพของมันฝรั่งแผ่นที่ผ่านการอบแห้งด้วยไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่สภาวะความด
  
228
Effect of the use of latent heat storage on energy conservation and drying kinetics of a food product = ผลของการใช้ระบบเก็บความร้อนแฝงต่อการอนุรักษ์พลังงานและจลนศาสตร์การอบแห้งของอาหาร
  
229
Thermal process design for acidified bamboo shoot packed in hermetically sealed bulk package = การออกแบบกระบวนการฆ่าเชื้อสำหรับผลิตภัณฑ์หน่อไม้ปี๊บปรับกรด
  
230
Effects of fat content and temperature on density and thermal diffusivity of coconut milk = ผลของอุณหภูมิและปริมาณไขมันต่อค่าการแพร่กระจายความร้อนและความหนาแน่นของน้ำกะทิ
  
231
Deformation kinetics of carrot undergoing low-pressure superheated steam drying and vacuum drying = จลนศาสตร์การหดตัวของแครอทที่ผ่านการอบแห้งแบบไอน้ำร้อนยวดยิ่งที่สภาวะความดันต่ำและแบบสุญญากาศ
  
232
Feasibility study of the use of residue from tea manufacturing process = การศึกษาความเป็นไปได้ในการใช้ประโยชน์จากเศษชาที่เหลือจากกระบวนการผลิต
  
233
Effects of concentration and temperature on physical properties of papaya puree = ผลของความเข้มข้นและอุณหภูมิต่อสมบัติทางกายภาพของมะละกอตีป่น
  
234
Effects of fat content and preheat treatment on the apparent viscosity of coconut milk after homogenization = ผลของปริมาณไขมันและการให้ความร้อนเบื้องต้นต่อความหนืดปรากฏของน้ำกะทิหลังผ่านการโฮโมจีไนส์
  
235
Drying kinetics and quality of potato chips undergoing different drying techniques = ผลของวิธีและสภาวะการอบแห้งต่อจลนศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพของมันฝรั่งแผ่น
  
236
Effect of can size on heat transfer characteristics of canned viscous liquid food = ผลของขนาดกระป๋องต่อคุณลักษณะการถ่ายโอนความร้อนของอาหารกระป๋องข้นหนืด
  
237
Effects of temperature and pH on the degradation of anthocyanins from butterfly pea petals (Clitoria ternatea L.) = ผลของอุณหภูมิและค่าความเป็นกรดด่างต่อการสลายของแอนโทไซยานินในดอกอัญชัน
  
238
นวัตกรรมส่วนประกอบของ ENERGY GEL
  
239
อาหารไทย อาหารแห่งสายลม
  
240
ชิม ลด หลีก เลือก "เค็ม" ด้วยตนเอง
  
241
กฎระเบียบด้านอาหารล่าสุดที่มีผลบังคับใช้ ประกาศกระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 387 พ.ศ. 2560 เรื่อง อาหารที่มีสารพิษตกค้าง
  
242
ชา-กาแฟกับสุขภาพ
  
243
Sensory threshold studies of picrocrocin, the major bitter compound of saffron
  
244
Using fish sauce as a substitute for sodium chloride in culinary sauces and effects on sensory properties
  
245
Bacterial ecology of fermented cucumber rising pH spoilage as determined by nonculture‐based methods
  
246
Effect of flavourzyme® on angiotensin‐converting enzyme inhibitory peptides formed in skim milk and whey protein concentrate during fermentation by lactobacillus helveticus
  
247
เทรนด์เครื่องดื่มยอดฮิตติดตลาดโลกปี 2561
  
248
นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ลดน้ำตาลสู่สังคมไทยไร้เบาหวาน
  
249
ภาพรวมตลาดผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานและผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานแช่เยือกแข็ง : การคาดการณ์ถึงปี 2569
  
250
พลังของพืช...ในเทคโนโลยีการเคลือบเพื่อลดไขมัน
  


ติดต่อขอรับเอกสารฉบับเต็มได้ที่ info@dss.go.th
โทร. 0 2201 7254-56, 0 2201 7287-89
โปรดระบุ Source หรือ Abstract No. (หากมี)

 




   
บทคัดย่อจากบทความวารสารไทย
ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
เล่มที่ 1
 

   
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Monday, March 23, 2020 3:43 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร