ลำดับ |
บทความ/ผู้เขียน |
1 |
SCORM มาตรฐาน e-learning
โดย : ปัทมา นพรัตน์ , นวพร เลิศธาราทัต |
2 |
กฎระเบียบหลักการปฏิบัติที่ดีในการผลิต (Good Manufacturing Practices)
โดย : ฐานข้อมูลสถาบันอาหาร |
3 |
การจัดทำเลขมาตรฐานประจำหนังสือระบบใหม่ (A New International Standard Book Number System)
โดย : พรรณดาว รัตชะถาวร |
4 |
การใช้เครื่องชั่งให้ถูกวิธี
โดย : บุญธรรม ลิมป์ปิยพันธ์, ประวิทย์ จงนิมิตสถาพ |
5 |
การตรวจสอบเบื้องต้นของสารพิษในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และอิเล็กทรอนิกส์ โดยเทคนิครังสีเอกซ์ฟลูออเรสเซนซ์ (X-ray Fluoresence,XRF)
โดย : วันดี ลือสายวงศ์ , ดวงกมล เชาวน์ศรีหมุด |
6 |
การเตรียมพร้อมของห้องปฏิบัติการเพื่อปรับเปลี่ยนระบบคุณภาพ ISO/IEC 17025:1999 เข้าสู่ ISO/IEC 17025:2005
โดย : สุมาลี ทั่งพิทยกุล |
7 |
การทดสอบความแข็งของยาง
โดย : กาจพันธ์ สกุลแก้ว |
8 |
การปรับเปลี่ยนระบบการบริหารของห้องปฏิบัติการเพื่อเข้าสู่ ISO/IEC 17025:2005
โดย : สุดา นันทวิทยา |
9 |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์
โดย : อารี ชูวิสิฐกุล , ปัญจ์ยศ มงคลชาติ |
10 |
การรับรองผู้ผลิตวัสดุอ้างอิง
โดย : ภัทรภร ธนะภาวริศ |
11 |
การสอบกลับได้ทางเคมี
โดย : ธิดา เกิดกำไร , เทพวิฑูรย์ ทองศรี |
12 |
ความสำคัญของหน่วยรับรองระบบงานตามข้อกำหนด ISO/IEC 17011กับการค้าระหว่างประเทศ
โดย : สุมาลี ทั่งพิทยกุล , ศันสนีย์ ชีระพันธ์ |
13 |
ฉลากผลิตภัณฑ์อาหาร
โดย : จารุนี วิวัชรโกเศศ |
14 |
แนะนำเอกสาร Code of Federal Regulations (CFR)
โดย : จารุนี ฉัตรกิติพรชัย |
15 |
มาตรฐาน ISO 14000 คืออะไร
โดย : สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม |
16 |
มาตรฐาน ISO 9000
โดย : สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม |
17 |
มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม ระบบการจัดการอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
โดย : สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม |
18 |
มาตรฐานสำลี
โดย : เปรมใจ อรรถกิจการค้า , ดนัย กิจชัยนุกูล , สมจิตร ตั้งชัยวัฒนา |
19 |
สารพิษต้องห้ามกับระเบียบ ROHS
โดย : เทพวิฑูรย์ ทองศรี , วันดี ลือสายวงศ์ |
20 |
หลักการในการจัดทำห้องสะอาด ( clean room) สำหรับอุตสาหกรรม
โดย : อังสนา ฉั่วสุวรรณ์ |