ลำดับ |
รายชื่อเอกสารประเมินผลงานวิชาการ/ชื่อผู้เขียน |
|
126 |
การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของมะเกี๋ยง |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
ศรีสุดา หร่มระฤก
|
|
|
127 |
การศึกษาคุณภาพของน้ำมันบริโภคในระยะเวลาการเก็บต่างๆ กัน |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
สุรีย์ พูนศรัทธา
|
|
|
128 |
การศึกษาคุณภาพของน้ำมันและไขมันสำหรับบริโภค |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
วิภาวรรณ ศรีมุข
|
|
|
129 |
การศึกษาคุณภาพของโปรตีนในเครื่องดื่มรังนกสำเร็จรูป |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
จรรยา วัฒนทวีกุล
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
บังอร บุญชู
|
|
|
130 |
การศึกษาคุณภาพของสับปะรดกระป๋องที่ผลิตในประเทศไทย |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
ปราณี วิเศษ
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
สุกัลยา พลเดช
|
|
|
131 |
การศึกษาคุณภาพทางจุลชีววิทยาของขนมจีนและการทำลายจุลินทรีย์ในขนมจีน |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
รวิวรรณ วงษ์สมุทร์
|
|
|
132 |
การศึกษาคุณภาพสาคู |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
พิศนีย์ จึงเจริญ
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
สิริกุล สุธีจารุวิมล
|
|
|
133 |
การศึกษาคุณภาพไอศกรีมทางจุลชีววิทยา |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
รวิวรรณ วงษ์สมุทร์
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
สิริพร สธนเสวภาคย์
, วรรณี สมพร
, เสริมศรี คงศักดิ์
|
|
|
134 |
การศึกษาโครงการเปรียบเทียบผลการวิเคราะห์ตัวอย่างน้ำระหว่างห้องปฏิบัติการ (Interlaboratory comparison) : การวัดค่าความเป็นกรด-ด่าง |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
อังสนา ฉั่วสุวรรณ์
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
ดุษฎี มั่นความดี
|
|
|
135 |
การศึกษาโครงสร้างไม้ก๊อกไทยจากพันธุ์ไม้ก่อและลำพู |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
นีโลบล สุวรรณาภินันท์
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
ชัยวัฒน์ ธานีรัตน์
|
|
|
136 |
การศึกษาไซลีนที่ออกจากกระบวนการผลิตของโรงงานอุตสาหกรรม |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
สุรัตน์ เพชรเกษม
|
|
|
137 |
การศึกษาทดลองเตรียมเหล็กออกไซด์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมสีจากเฟอร์ริกคลอไรด์ |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
ชัยวัฒน์ ธานีรัตน์
|
|
|
138 |
การศึกษาทดลองปรับปรุงคุณภาพทินเนอร์และศึกษาวิธีวิเคราะห์ที่เหมาะสมสำหรับการวิเคราะห์สารพิษในทินเนอร์ |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
เกษร ตันนุกิจ
|
|
|
139 |
การศึกษาทดลองปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์ขจัดคราบไนลอน 6 |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
เกษร ตันนุกิจ
|
|
|
140 |
การศึกษาทดลองผลิตข้าวแดงขั้นอุตสาหกรรมนำทาง |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
รัตนา สุขสรรค์
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
ทรงศักดิ์ ลิ่มไพบูลย์
, อารี ชูวิสิฐกุล
, อรทัย ลีลาพจนาพร , ศิริบุญ พูลสวัสดิ์ , สุจิตรา วิมลจิตต์ , พูนทรัพย์ วิชัยพงษ์ , นงนุช เมธียนต์พิริยะ , สุกัลยา พลเดช
|
|
|
141 |
การศึกษาทดลองผลิตวุ้นน้ำส้มจากน้ำซาวข้าว |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
สุพรรณี เทพอรุณรัตน์
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
รัตนา สุขสรรค์
, เกรียงไกร นาคะเกศ
|
|
|
142 |
การศึกษาทดลองวิเคราะห์ปริมาณไนอะซินในตัวอย่างเครื่องดื่มบำรุงกำลังโดยวิธีไฮเพอร์ฟอร์แมนซ์ลิควิดโครมาโทกราฟี (HPLC) |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
อรทัย ลีลาพจนาพร
|
|
|
143 |
การศึกษาทดลองวิธีวิเคราะห์ฟลูออไรด์ในผลิตภัณฑ์นมโดย Ion Selective Electrode |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
สุจิตรา วิมลจิตต์
|
|
|
144 |
การศึกษาเทคนิคการวิเคราะห์ทดสอบเพื่อวินิจฉัยวัสดุทนไฟโดโลไมท์ |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
ชลัย ศรีสุข
|
|
|
145 |
การศึกษาประสิทธิภาพในการดูดซับกลิ่นของผลิตภัณฑ์สะเดานีมแบ็ค |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
อรุณ คงแก้ว
|
|
|
146 |
การศึกษาประสิทธิภาพไส้กรองอุปกรณ์ป้องกันอันตรายจากการหายใจ |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
สุรัตน์ เพชรเกษม
|
|
|
147 |
การศึกษาปริมาณกรดไขมันชนิดทรานส์ในเนยมาการีนและน้ำมันพืช |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
วัฒนา เพชรเกษม
|
|
|
148 |
การศึกษาปริมาณกากและปริมาณใยอาหารทั้งหมดในข้าวพันธุ์ต่าง ๆ ขนมปังชนิดต่าง ๆ ผลไม้ และผัก |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
ประทุม พุทธิวนิช
|
|
|
ชื่อผู้ร่วมเขียน : |
ศรีสุดา หร่มระฤก
, พิมพาภรณ์ ไตรณรงค์สกุล
, พูนทรัพย์ วิชัยพงษ์
|
|
|
149 |
การศึกษาปริมาณโคลิฟอร์ม และอี.โคไลในเนื้อวัวสดบด |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
เกรียงไกร นาคะเกศ
|
|
|
150 |
การศึกษาปริมาณตะกั่วและแคดเมียมจากภาชนะเซรามิกสำหรับบรรจุอาหาร |
|
|
ชื่อผู้เขียน : |
สุจินต์ พราวพันธุ์
|
|
|