กลับหน้าเว็บไซต์สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศฯ รวมเว็บไซต์เกี่ยวกับมาตรฐาน

  
 
พิมพ์คำที่ต้องการ :
ค้นหาจาก ชื่อเรื่อง เลข Codex no.
ลำดับที่ 1 ถึง 31 จากที่พบ 39

ลำดับ
หมายเลข Codex
1
CAC/RM 1 / Determination of total solids content  ( ดูเพิ่มเติม)
2
CAC/RM 2 / Determination of loss on drying at 120 c for 16 hours  ( ดูเพิ่มเติม)
3
CAC/RM 3 / Determination of loss on drying at 105 c for 3 hours  ( ดูเพิ่มเติม)
4
CAC/RM 4 / Determination of sulphur dioxide ( According to carruthers, Heaney and Oldfield method )  ( ดูเพิ่มเติม)
5
CAC/RM 5 / Determination of sulphur dioxide ( According to monier - Williams method )  ( ดูเพิ่มเติม)
6
CAC/RM 6 / Determination of colour  ( ดูเพิ่มเติม)
7
CAC/RM 7 / Determination of polarization ( ICUMSA method )  ( ดูเพิ่มเติม)
8
CAC/RM 8 / Determination of conductivity ash  ( ดูเพิ่มเติม)
9
CAC/RM 9 / Determination of relative density at t / 20 c ( Base on the British Standards Institution method )  ( ดูเพิ่มเติม)
10
CAC/RM 10 / Determination of allyl isothiocyanate content ( Indian Standards Institution method )  ( ดูเพิ่มเติม)
11
CAC/RM 11 / Arachis oil test ( EVERS ) ( British Standards Institution method )  ( ดูเพิ่มเติม)
12
CAC/RM 12 / Sesame oil test ( BAUDOIN ) ( British Standards Institution method )  ( ดูเพิ่มเติม)
13
CAC/RM 13 / determination of soap content ( British Standards Institution method )  ( ดูเพิ่มเติม)
14
CAC/RM 14 / Determination of iron content ( British Standards Institution method )  ( ดูเพิ่มเติม)
15
CAC/RM 15 / Estimation of milk fat content  ( ดูเพิ่มเติม)
16
CAC/RM 16 / Determination of fat content  ( ดูเพิ่มเติม)
17
CAC/RM 17 / Determination of water content by loss of mass on drying  ( ดูเพิ่มเติม)
18
CAC/RM 18 / Determination of vitamin E ( Tocopherols ) content  ( ดูเพิ่มเติม)
19
CAC/RM 19 / Determination of sodium chloride content  ( ดูเพิ่มเติม)
20
CAC/RM 32 / Standard procedure for thawing of quick frozen fruits and vegetables  ( ดูเพิ่มเติม)
21
CAC/RM 33 / Standard procedure for cooking of quick frozen vegetables  ( ดูเพิ่มเติม)
22
CAC/RM 34 / Determination of net weight of quick frozen fruits and vegetables  ( ดูเพิ่มเติม)
23
CAC/RM 36 / Determination of drained weight - method I ( Base on AOAC method )  ( ดูเพิ่มเติม)
24
CAC/RM 37 / Determination of drained weight - method II  ( ดูเพิ่มเติม)
25
CAC/RM 38 / Determination of calcium in canned vegetables ( AOAC method )  ( ดูเพิ่มเติม)
26
CAC/RM 39 / Tough string test  ( ดูเพิ่มเติม)
27
CAC/RM 42 / FAO / WHO Codex alimentarius sampling plans for prepackaged foods (AQL 6.5)  ( ดูเพิ่มเติม)
28
CAC/RM 43 / Determination of total soluble solids content of frozen fruits  ( ดูเพิ่มเติม)
29
CAC/RM 44 / Determination of washed drained weight  ( ดูเพิ่มเติม)
30
CAC/RM 45 / Determination of proper fill in lieu of drained weight  ( ดูเพิ่มเติม)
31
CAC/RM 46 / Determination of water capacity of containers  ( ดูเพิ่มเติม)
 

หน้า   1 | 2  
   

   
Keyword Search  
Browse Search
กรณีค้นชื่อวารสารให้ใช้ Browse Search
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
 

มอก.มาตรฐานบังคับ

มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.)
มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหาร
  มาตรฐานสินค้า
  มาตรฐานระบบ
  มาตรฐานทั่วไป
  กฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับงาน
มาตรฐาน
    สินค้ากลุ่มพืช
    สินค้ากลุ่มปศุสัตว์
  สินค้ากลุ่มสัตว์น้ำ
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ มก.ธกส.
  ประเภทอาหาร
  ประเภทไม่ใช่อาหาร
ข้อกำหนดฉลากเขียว
       
ศัพท์บัญญัติ
 
ศัพท์บัญญัติชื่อแร่
 
ศัพท์บัญญัติชื่อธาตุ
     


นำโค้ดไปติดที่เว็บของท่านแล้ว
กรุณาแจ้งเราทาง E-mail ที่
Webmaster
 

สถิติจาก truehit.net



Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Tuesday, May 2, 2017 7:30 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร