กลับหน้าเว็บไซต์สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศฯ บทความเกี่ยวกับมาตรฐาน

 
ข่าวที่ต้องการ

ข่าวที่ 101 ถึง 125 จากที่พบ 691 รายการ

ลำดับ
หัวข้อข่าว
101
ประกาศกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เรื่อง กำหนดมาตรฐานสินค้าเกษตร : มะละกอ ตามพระราชบัญญัติมาตรฐานสินค้าเกษตร พ.ศ. ๒๕๕๑ (21/6/2559 )
102
สรุปรายงานปัญหาการนำเข้า/ส่งออกสินค้าเกษตรของไทย ประจำเดือนมีนาคม 2559 (30/5/2559 )
103
EU แก้ไขบัญชีวัตถุเจือปนอาหารที่อนุญาตให้ใช้ในอาหาร (30/5/2559 )
104
EU อนุญาตให้ใช้ gamma-glutamyl-valyl-glycine เป็นสารแต่งกลิ่นรสในอาหาร (30/5/2559 )
105
EU พิจารณาแก้ไขมาตรการสุ่มตรวจเข้มผักจากไทยที่ส่งไปจำหน่ายยังสหภาพยุโรป (Review ครั้งที่ ๒๓) (30/5/2559 )
106
EU กำหนดเพิ่มประเภทของสารเสริมในอาหารสัตว์ (29/3/2559 )
107
EU กำหนดค่าอนุโลมตกค้างสูงสุดของ ergot sclerotia ในธัญพืชที่ไม่ได้แปรรูป (29/3/2559 )
108
EU กำหนดค่าอนุโลมตกค้างสูงสุดของสาร Polycyclic Aromatic Hydrocarbons (PAHs)ในสินค้าอาหาร (29/3/2559 )
109
EU แก้ไขข้อกำหนดสุ่มตรวจตัวอย่างสินค้าประมงเพื่อลดความเสี่ยงปนเปื้อนเชื้อ Escherichia coli (29/3/2559 )
110
สหภาพยุโรปไม่อนุญาตให้ใช้ 3-decen-2-one เป็นสารออกฤทธิ์ในผลิตภัณฑ์อารักขาพืช (29/3/2559 )
111
EU ประกาศหาสารออกฤทธิ์ตัวใหม่ที่ปลอดภัยกว่าทดแทน benzovindiflupyr (29/3/2559 )
112
กำหนดวัตถุกันเสียที่อาจใช้เป็นส่วนผสมในการผลิตเครื่องสำอาง (ฉบับที่ 5) (29/3/2559 )
113
EU ระงับการใช้สารปรุงแต่งกลิ่นบางรายการ (29/3/2559 )
114
EU ปรับปรุงบัญชีรายชื่อประเภทสินค้าที่ปลอดสารตกค้างที่นำเข้าจากประเทศที่สาม (29/1/2559 )
115
EU ปรับค่าอนุโลมตกค้างสูงสุดของสารตะกั่วในสินค้าพืช สัตว์ และสินค้าสัตว์น้ำบางรายการ (29/1/2559 )
116
EU พิจารณาแก้ไขมาตรการสุ่มตรวจเข้มผักจากไทย (Review ครั้งที่ ๒๒) (29/1/2559 )
117
EU ขึ้นทะเบียนสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์ (GI) ให้กับกาแฟดอยตุงและกาแฟดอยช้างของไทย (29/1/2559 )
118
คณะกรรมาธิการยุโรปพิจารณาแก้ไขมาตรการสุ่มตรวจเข้มผักจากไทยที่ส่งไปจำหน่ายยังสหภาพยุโรป (Review ครั้งที่ ๒๑) (29/1/2559 )
119
EU ปรับแก้ไขค่าตกค้างสูงสุด (Maximum Levels) ของสาร Ochratoxin A ในสินค้าพริก (29/1/2559 )
120
EU อนุญาตให้ใช้ Silicon dioxide (E 551) ในโรสแมรีสกัดชนิดผง (29/1/2559 )
121
คณะกรรมาธิการยุโรปอนุมัติการขึ้นทะเบียนคุ้มครองสิ่งบ่งชี้ทางภูมิศาสตร์และทะเบียนคุ้มครองถิ่นกำเนิดสำหรับสินค้าทั้งหมด 3 ชนิด (29/1/2559 )
122
EU ระงับการใช้สารปรุงแต่งกลิ่น p –mentha-1,8-dien-7-al (29/1/2559 )
123
EU ไม่อนุญาตให้ใช้ Artemisia vulgaris L. เป็นสารตั้งต้น (Basic Substance) ในผลิตภัณฑ์อารักขาพืช (29/1/2559 )
124
EU ระงับการใช้สารปรุงแต่งกลิ่นบางรายการ (29/1/2559 )
125
EU ขยายเวลาการอนุญาตให้ใช้สารเสริมในอาหารสัตว์ (feed additive) (18/11/2558 )

หน้าที่   1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 | 27 | 28 

 


   
Keyword Search  
Browse Search
กรณีค้นชื่อวารสารให้ใช้ Browse Search
: : คำค้น : :
: : ค้นจาก : : 
: : ฐานข้อมูล : :
 
มอก.มาตรฐานบังคับ
มาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.)
มาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหาร
  มาตรฐานสินค้า
  มาตรฐานระบบ
  มาตรฐานทั่วไป
  กฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับงาน
มาตรฐาน
    สินค้ากลุ่มพืช
  สินค้ากลุ่มปศุสัตว์
  สินค้ากลุ่มสัตว์น้ำ
มาตรฐานผลิตภัณฑ์
มก.ธกส.
  ประเภทอาหาร
  ประเภทไม่ใช่อาหาร
ข้อกำหนดฉลากเขียว
       
ศัพท์บัญญัติ
  ศัพท์บัญญัติชื่อแร่
  ศัพท์บัญญัติชื่อธาตุ
     


นำโค้ดไปติดที่เว็บของท่านแล้ว
กรุณาแจ้งเราทาง E-mail ที่
Webmaster

สถิติจาก truehit.net



Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Saturday, August 10, 2013 0:28 AM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร