พิมพ์คำค้นที่ต้องการ
รายการที่ 426 - 450 จากที่พบ 608 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
426
อาหารรสเค็ม
  
427
ภาวะโภชนาการ
  
428
น้ำผึ้ง... ผลผลิตจากธรรมชาติที่ "หวานเป็นยา"
  
429
ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ รับประทานอย่างไร...ได้ประโยชน์
  
430
ใช้รสอาหารสมานสุขภาพแข็งแรง
  
431
แปรรูปสร้างมูลค่าเพิ่ม "ข้าว-ธัญพืช"
  
432
สปาเก็ตตี้ผัดกุ้งจ่อม
  
433
ไข่ไก่ โปรตีนราคาถูก
  
434
จอแหร้งพาย
  
435
ปาล์มน้ำมัน พืชเศรษฐกิจโลก
  
436
กระเทียม สมุนไพรมหัศจรรย์
  
437
อาหารตุ๋น บำรุงกำลัง ช่วยบำบัดโรค
  
438
สารต้านอนุมูลอิสระและการออกฤทธิ์ในผักสดและลวกจากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประเทศไทย
  
439
ฤทธิ์ choleretic ของขมิ้นและส่วนผสม
  
440
แคนตาลูป แสนอร่อย
  
441
เมล็ดเจีย: ผลิตภัณฑ์ในกระแสมีดีที่คุณค่า
  
442
"ปูดองอันยอง" แซ่บแบบไทย สไตล์เกาหลี
  
443
แสร้งว่ายำไข่จะละเม็ดออนเซ็นกับมังคุด
  
444
พฤติกรรมการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของน้ำตาลของคนไทย อายุ 10-35 ปี พ.ศ. 2555
  
445
หนึ่งเดียวในไทย imo imo ผลิตภัณฑ์แปรรูปมันม่วงญี่ปุ่น
  
446
เชื้อจุลินทรีย์ในโยเกิร์ต
  
447
อะฟลาท็อกซินในถั่วลิสง
  
448
การตรวจเฝ้าระวังน้ำพริกแบบแห้งพร้อมบริโภค ที่จำหน่ายในเขตกรุงเทพมหานคร
  
449
รสชาติอาหาร มีผลต่อสุขภาพอย่างไร ?
  
450
บวบ ผักพื้นบ้านเปี่ยมด้วยคุณค่า
  


ติดต่อขอรับเอกสารฉบับเต็มได้ที่ info@dss.go.th
โทร. 0 2201 7254-56, 0 2201 7287-89
โปรดระบุ Source หรือ Abstract No. (หากมี)

 




   
บทคัดย่อจากบทความวารสารไทย
ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
เล่มที่ 1
 

   
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Monday, March 23, 2020 3:43 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร