พิมพ์คำค้นที่ต้องการ
รายการที่ 301 - 325 จากที่พบ 608 รายการ
ลำดับ
ชื่อเรื่อง
301
"นมเปรี้ยว" ร่วมวัคซีนไข้หวัดใหญ่ตัวเสริมเพิ่มภูมิคุ้มกันร่างกาย?
  
302
ต้นแบบระบบการจัดการมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับกลุ่มผู้ผลิตผัก จังหวัดอ่างทอง
  
303
ชุดวัลยชาติ ตอน ผักแส้ว
  
304
คุณกินดีแล้วหรือยัง
  
305
โซเดียม มัจจุราชมืดระดับโลก
  
306
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ DEVELOPMENT OF HEALTHY DRINK PRODUCTS
  
307
Exploring the Potential of Mesquite Gum–Nopal Mucilage Mixtures: Physicochemical and Functional Properties
  
308
การพัฒนาและการดัดแปรโปรตีนพืชท้องถิ่นสำหรับใช้เป็นวัตถุปรุงแต่งอาหารปลอดภัย : โปรตีนมะพร้าว
  
309
กล้วยจากผลไม้คุณค่าทางโภชนาการสู่ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง
  
310
Characterization of Peanut Oil Bodies Integral Proteins, Lipids, and Their Associated Phytochemicals
  
311
Chemical Constituents of Sweetpotato Genotypes in Relation to Textural Characteristics of Processed French Fries
  
312
Development of Mayonnaise with Substitution of Oil or Egg Yolk by the Addition of Chia (Salvia Hispanica L.) Mucilage
  
313
Edible Coating Using a Chitosan‐Based Colloid Incorporating Grapefruit Seed Extract for Cherry Tomato Safety and Preservation
  
314
Effect of Grinding at Modified Atmosphere or Vacuum on Browning, Antioxidant Capacities, and Oxidative Enzyme Activities of Apple
  
315
พาราควอตในน้ำตาลทราย
  
316
Bioactive peptides derived from seaweed proteinand their health benefits: antihypertensive,antioxidant, and antidiabetic properties
  
317
Inactivation methods of trypsin inhibitor in legumes: a review
  
318
Fishy odor and TMA content levels in duckegg yolks
  
319
Physicochemical, thermal, and sensory propertiesof blue corn (zea mays l.)
  
320
สารกันบูดในน้ำพริกหนู่มและแกงไตปลาแห้ง
  
321
โลหะหนัก ตะกั่ว แคดเมียม ในน้ำปลาร้าปรุงสำเร็จ
  
322
นวัตกรรมอนาคตการผลิตนมโค โดยไม่ต้องใช้โคนมเป็นผู้ผลิต
  
323
อาหารที่ไม่เข้ากัน
  
324
"บ้านผลไม้" ธุรกิจแปรรูปผลไม้ 15 ปี ที่ จ.เชียงราย
  
325
สาวสถาปัตย์ บินลัดฟ้าหอบเมนู "ขนมปังฮังการี" มาขายเมืองไทย
  


ติดต่อขอรับเอกสารฉบับเต็มได้ที่ info@dss.go.th
โทร. 0 2201 7254-56, 0 2201 7287-89
โปรดระบุ Source หรือ Abstract No. (หากมี)

 




   
บทคัดย่อจากบทความวารสารไทย
ด้านอาหารและอุตสาหกรรมเกษตร
เล่มที่ 1
 

   
เว็บไซต์เกี่ยวกับสิทธิบัตร
เว็บไซต์ด้านมาตรฐาน
วารสารที่ผลิตโดยกรมวิทยาศาสตร์บริการ
เว็บที่เกี่ยวกับข้อมูลข่าวสาร/ระเบียบ Reach
ฐานข้อมูลด้านเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น ไบโอดีเซล ไคติน ..
ฐานข้อมูลบริการค้นเรื่อง
ฐานข้อมูล Electronic Journals สำหรับบุคลากรภายในกรมฯ
ฐานข้อมูลวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมเซรามิก,แก้ว..
 
ติดต่อ E-mail : คลิกที่นี่
 

สถิติจาก truehit.net

   


Download Acrobat Reader

Best view with IE 5.0 or later version at 800x600
All comments please mail to
Webmaster

This site is copyright @ 2005 สำนักหอสมุดและศูนย์สารสนเทศวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
75/7 ถ.พระรามหก แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 โทร 0 2201 7256 แฟกซ์ 0 2201 7265
Email : info@dss.go.th
ปรับปรุง : Monday, March 23, 2020 3:43 PM
หน่วยงานนี้ทำข้อมูลโดยมีวัตถุึประสงค์หลักเพื่อการศึกษาค้นคว้าเท่านั้น มิใช่เพื่อการแสวงหาผลกำไร